TRANG CHỦ GIỚI THIỆU
KHÁCH HÀNG ĐẠI LÝ
Previous
DANH MỤC SẢN PHẨM
Liên Kết Web Site
Lượt Truy Cập

Nhập mã/Tên sản phẩm:XCENTER là phần mềm quản lý cảnh báo trung tâm, giúp hình thành các trung tâm chức năng, quản lý tập trung các dữ liệu cảnh báo từ các trung tâm phân phối, các siêu thị lớn, cũng như các hệ thống giám sát, cảnh báo và điều khiển.

XCENTER được cài đặt trên máy chủ (server), và nó sẽ giao tiếp với các máy khách từ xa (clients PC), và quản lý các hệ thống XWEB cũng như các hệ thống của bên thứ ba. Các chức năng của phần mềm này là khả năng ghi nhận dữ liệu theo thời gian thực và quản lý chúng, gởi các lệnh và thay đổi các thông số, gởi các thông tin cảnh báo qua SMS hoặc e-mail. Hạ tầng internet và cơ sở dữ liệu Oracle® cho phép quản lý nhiều bộ điều khiển. Kết nối giữa XCENTER và các bộ giám sát (ví dụ như XWEB) có thể qua Internet (giao thức chuẩn SNMP) hoặc đường dây điện thoại (quay số kết nối).

Phần mềm XCENTER có giao diện người sử dụng rất thân thiện. Nó có thể xác định vị trí thông qua công nghệ hiện đại. Tất cả các thông tin từ thiết bị sẽ được lưu trữ và hiển thị dưới dạng đồ thị. 
Các Models

XCENTER
XCENTER

Mã số: XCENTER
Tên: XCENTERVideo clips
Tin tức mới
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Mr. Phong
+84 91 813 8008 (Zalo)
   
 
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TRUNG NAM
TRUNG NAM TRADING TECHNICAL SERVICES MTV COMPANY LIMITED
Tầng 14, Toà Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại +84 94 1525427 / +84 91 8138008     MST: 0316027287   
Email: trungnamcoltd@outlook.com.vn